Giới thiệu thương hiệu Gugsumi

Bún Bò Nam Bộ - Gugsumi

Câu chuyện bún bò Nam Bộ

 

Bắt nguồn từ câu chuyện của những năm 80, một người phụ nữ tên “Can” mở bán bún chả trên con phố Nam Bộ nay là con phố Lê Duẩn, Hà Nội. Với đam mê tạo ra những bán bún thơm ngon phục vụ cho những thực khách của mình. Cô đã tạo ra món bún ăn kèm với thịt bò nướng, rau sống, nước mắm chua cay ngọt tương tự như bún chả theo một số lời đề nghị của khách hàng. Càng về sau món ăn này càng được yêu thích. Và đến nay món ăn nay có tên gọi là “Bún bò Nam Bộ” cũng như được cải biên thành nhiều phiên bản ngon, lạ nhưng bản chất vẫn như ban đầu công thức ban đầu.

Bún Bò Nam Bộ - GUGSUMI

Với sự nhạy bén trong việc nắm bắt khẩu vị của khách hàng. Gugsumi đã có cho mình công thức đặc biệt từ sự sáng tạo của người đầu bếp tâm huyết, tạo ra những bát bún bò tuyệt hảo chiếm trọn niềm tin yêu của hàng nghìn thực khách nơi đây.

Gugsumi – Thương hiệu bún bò Nam Bộ.

Được biết đến là thương hiệu Bún Bò Nam Bộ nổi tiếng tại Hà Nội. Chinh phục trái tim các thực khách bằng những miếng thịt bò mềm mại được chế biến kỹ. Nước trộn được gia giảm theo công thức đặc biệt. Cùng với hành khô ăn giòn tan, lạc ăn bùi bùi và các loại rau sống organic tạo nên món bún bò Nam Bộ đặc trưng nhưng vẫn mang cho mình một nét riêng biệt của Gugsumi.

Gugsumi - Thương hiệu bún bò Nam Bộ tại Hà Nội

Cũng như khi đến Gugsumi bạn sẽ có nhiều lựa chọn không chỉ là những món bún bò Nam Bộ truyền thống mà còn có những món bún trộn được giao thoa giữa các vùng miền của đất nước. Như món bún trộn chả ram Bình Định – Sự kết hợp giữa đặc sản của vùng đất cảng Quy Nhơn cùng với bún trộn của vùng đất cổ Hà Thành,…

 

Gugsumi từ khi khai trương đến nay luôn giữ một nhiệm vụ trong tâm trí: mang đến cho thực khách những trải nghiệm ẩm thực độc đáo và chất lượng dịch vụ đến “từ trái tim”. Luôn luôn là như vậy, mãi mãi là như vậy. 

 

Địa chỉ GUGSUMI – Bún bò Nam Bộ: 105E Nhà C8 Thành Công, P. Thành Công, Ba Đình, Hà Nội 

Hotline: 0886 853 366 

Đặt món tại: https://www.now.vn/ha-noi/gugsumi-bun-tron-nam-bo-thanh-cong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi đặt món ngay