Sự hòa quyện tuyệt hảo của bún bò nam bộ sốt me làm mê mẩn vị giác

Bún Bò Nam Bộ sốt me

Bún bò Nam Bộ sốt me làm mê mẩn vị giác của những con người hoài cổ – Hà Nội

Mỗi vùng miền đều có nét đặc trưng trong cách chế biến. Riêng người Hà Nội có món bún bò trộn, cách chế biến đơn giản nhưng hương vị lại không đơn giản chút nào. Không cần phải ninh nước dùng cầu kì. Nguyên liệu món bún bò Nam Bộ này gần như  tươi nguyên ngay trước khi chế biến, từ bún, thịt đến rau sống. Những nguyên liệu khác cũng chỉ là hành khô, lạc rang là những nguyên liệu này tạo độ thơm và bùi ngọt cho món ăn.

Bún Bò Nam Bộ sốt me

Sự kết hợp giản dị giữa các loại nguyên liệu và nước trộn me đặc biệt chua ngọt mang tới một món trộn hấp dẫn bậc nhất. Dù đi bất cứ đâu thì những người con xa xứ mỗi lần quay trở lại đều không thể nào quên đi ăn một bát bún bò Nam Bộ sốt me tại Gugsumi.

Sự đặc biệt của món ăn này

Món ăn vừa giản dị nhưng khá đặc biệt. Nét đặc biệt của chính nó ở sự kết hợp đơn giản giữa các nguyên liệu và nước sốt. Khác với những loại bún trộn khác, bún bò Nam Bộ sốt me là sự pha trộn trộn giữa nước mắm, tỏi, ớt, một chút đường và không thể thiếu một chút nước sốt me tạo nên sự đặc trưng của loại nước sốt này.

Bún Bò Nam Bộ sốt me

Khi thưởng thức chúng ta sẽ cảm nhận được ngay vị ngọt mềm đậm đà của thịt bò chín vừa tới, bún tươi mềm thơm, cùng với giá, rau thơm và đu đủ ngâm thấm đẫm nước trộn có mùi vị chua của me đặc trưng, ngửi thôi đã bị nghiền rồi.

Địa chỉ GUGSUMI – Bún bò Nam Bộ: 105E Nhà C8 Thành Công, P. Thành Công, Ba Đình, Hà Nội 

Hotline: 0886 853 366 

Đặt món tại: https://www.now.vn/ha-noi/gugsumi-bun-tron-nam-bo-thanh-cong 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi đặt món ngay