Thơm ngon hảo hạng bún trộn chả ram Bình Định.

Bún trộn chả ram Bình Định

Hà Nội – Nơi hội tụ tinh hoa ẩm thực của nhiều vùng miền trên cả nước. Có lẽ, nơi đây chính là thiên đường cho những người có niềm yêu thích đối với ẩm thực. 

Bún trộn chả ram Bình Định

Đặc biệt con người nơi đây, luôn có riêng cho mình một danh sách các hàng quán quen để ghé đến mỗi khi muốn ăn một thứ gì đó. Và chắc chắn một điều rằng, danh sách đấy không thể thiếu bún trộn chả ram Bình Định tại Gugsumi. Bún trộn chả ram Bình Định là sự kết hợp hoàn hảo của ẩm thực Hà Nội và ẩm thực Bình Định (Quy Nhơn). 

Chả ram Bình Định

Món ăn dân dã nhưng lại mang hương vị khó cưỡng khi được thử món ăn này.

Với nguyên liệu chính của loại chả này là tôm đất, thịt mỡ, bánh tráng được chọn lựa kỹ càng và cách làm nên một chả ram rất tỉ mỉ và chu đáo:

  • Tôm đất để làm chả ram Bình Định là những con tôm đất tươi sống, béo ụ thịt săn mềm, ngọt không tanh.
  • Hành hương là loại có mùi thơm nồng, giàu chất dinh dưỡng, ít hăng, củ nhỏ chỉ có ở vùng đất Bình Định.
  • Bánh tráng cuốn là loại “bánh tráng phơi sương Bình Định” mỏng mịn, được phơi sương. Món này hấp dẫn bởi độ giòn dai, loại bánh tráng này đảm bảo được điều đó, không nhũn như bánh tráng thông thường.

Bún trộn chả ram Bình Định

Bún trộn chả ram Bình Định là sự hòa quyện hoàn hảo giữa đặc sản vùng đất võ Quy Nhơn và công thức ẩm thực truyền thống thủ đô nghìn năm văn hiến.

Bún trộn chả ram Bình Định

Khi thưởng thức món này ta cảm nhận ngay sức hút “ ăn là nghiền” của nó đã làm nên điều diệu kỳ suốt thời gian qua. Sự giòn thơm của chả ram, càng ăn càng thấy vị ngọt mềm từ thịt, từ tôm của nhân. Cùng với topping, rau sống, giá thấm đẫm nước trộn ngọt chua cay. Mang lại cho thực khách một sự hài lòng về sự giao thoa ẩm thực này và cũng nói lên sự sáng tạo trong phương thức chế biến của đầu bếp nhà Gugsumi. Khiến cho bất kỳ thực khách nào ghé thăm cũng bị sự mới lạ của món ăn níu chân ở lại.

———————————

Địa chỉ GUGSUMI – Bún bò Nam Bộ: 105E Nhà C8 Thành Công, P. Thành Công, Ba Đình, Hà Nội 

Hotline: 0886 853 366 

Đặt món tại: https://www.now.vn/ha-noi/gugsumi-bun-tron-nam-bo-thanh-cong

Xem thêm: Giai thoại gây tranh cãi của bún bò Nam Bộ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi đặt món ngay