Thương nhớ bún trộn xúc xích ở Gugsumi

Bún trộn xúc xích

Món ăn về bún của người Hà Nội rất đa dạng và phong phú. Nếu ngồi liệt kê ra cũng hết ngày. Từ bún khô đến bún nước nhưng trong tiết trời xuân sang này, người ta lại chuộng mấy loại nguội khô dễ ăn, mới, lạ chẳng hạn bún trộn xúc xích.

Bún trộn xúc xích – Sự giao thoa văn hóa ẩm thực  Á – Âu

Bát bún thơm lừng hấp dẫn luôn là món ăn được lòng giới trẻ Hà Nội nhất. Dễ ăn, ngon miệng nên khi không biết ăn gì thì bún trộn xúc xích sẽ là lựa chọn lý tưởng. Từng sợi bún được ăn cùng nước mắm chua ngọt cay dịu, đậm đà ăn cùng xúc xích được tỉa hoa xinh xắn, thơm lừng hấp dẫn làm sao.

Bún trộn xúc xích

Nói đến xúc xích là loại thực phẩm được đông đảo các bạn trẻ yêu thích cuồng nhiệt. Được du nhập từ các nước phương Tây, xúc xích làm từ loại thịt heo xay nhuyễn và thêm nếm gia vị cho ra những chiếc xúc xích đậm đà, ngon miệng cũng chính là điểm nhấn cho món ăn này.

Giữa bún bò Nam Bộ truyền thống và bún trộn xúc xích món nào hấp dẫn:

Cả hai món ăn này đều là những món ăn thanh đạm, nhẹ nhàng, có vị chua nhẹ. Và đều xuất phát từ công thức truyền thống của món bún bò trộn Nam Bộ từ thời xưa. 

Bún Bò Nam Bộ sốt me
Bún bò Nam Bộ truyền thống

Đối với bún bò Nam Bộ truyền thống này, nó như cái tên thể hiện ra nét truyền thống của người Hà Thành. Khi thưởng thức sẽ thấy đâu đó sự yên bình của thôn quê bằng những miếng thịt bò thái mỏng xào chín mềm vừa, thơm ngon cùng các loại rau sống, giá đỗ, lạc rang,… càng ăn càng bị cuốn hút bởi sự dân dã của món ăn. Rất thích hợp cho những người cổ điển thích ăn những món ăn dân dã, thanh đạm.

"<yoastmark

Còn món bún trộn xúc xích được ra đời bởi sự sáng tạo của người đầu bếp. Khi biến tấu từ công thức truyền thống với món ăn quốc dân được du nhập vào Việt Nam được cả trẻ em lẫn người lớn yêu thích – Xúc xích tạo nên sự hấp dẫn đến lạ miệng nhưng vẫn có nét dân dã. Vậy bạn là người thích sự cổ điển hay sự mới lạ. Nếu mới lạ hãy thử ngay món bún trộn xúc xích gây thương nhớ của Gugsumi ngay.

Địa chỉ GUGSUMI – Bún bò Nam Bộ: 105E Nhà C8 Thành Công, P. Thành Công, Ba Đình, Hà Nội 

Hotline: 0886 853 366 

Đặt món tại: https://www.now.vn/ha-noi/gugsumi-bun-tron-nam-bo-thanh-cong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi đặt món ngay